Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  Hội thảo ĐH James Cook Singapore kết nối du học Singapore và Úc

  Share
  avatar
  trangduhocvip

  Tổng số bài gửi : 12
  Điểm Phấn Đấu : 36
  Danh vọng : 1
  Join date : 07/09/2012

  Hội thảo ĐH James Cook Singapore kết nối du học Singapore và Úc

  Bài gửi by trangduhocvip on Mon Jul 28, 2014 9:14 am


  Là một trường Đại học công lập của Chính phủ Úc có phân viện đặt tại Singapore, Đại học James Cook mang đến cho sinh viên cơ hội để chuyển tiếp từ khu học xá Singapore sang các khu học xá tại Úc với thủ tục nhanh chóng và đơn giản.
  Nhằm cung cấp thông tin chi tiết về Chương trình chuyển tiếp từ Singapore sang Úc, Đại học James Cook Singapore và Trung tâm Tư vấn Du học VIP kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự Hội thảo Du học “Đại học James Cook kết nối du học chuyển tiếp Singapore và Úc”.
  Lịch Hội thảo như sau:
  Thời gian: 9:00 – 11:00 sáng Chủ nhật, ngày 03/08/2014
  Tại Phòng Hội thảo, Trung tâm Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)
  Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội.
  Nội dung chương trình:
  Đại diện trường - Bà Linh Trần sẽ trực tiếp giới thiệu cho quý phụ huynh và sinh viên Việt Nam với những nội dung cụ thể sau:
  - Các khóa học đại học, thạc sỹ đang được giảng dạy tại tại trường
  - Các chương trình du học chuyển tiếp, kết nối phân viện Singapore va Úc
  - Các chương trình du học chuyển tiếp khác
  - Hướng dẫn hồ sơ xin học và visa du học Singapore
  - Chương trình quà tặng Ipad cho sinh viên Việt Nam
  - Tặng phí xét hồ sơ 250 SGD cho sinh viên tới dự Hội thảo tại Trung tâm Tư vấn Du học VIP.
  - Quà tặng vé máy bay 1 chiều đi Singapore từ quỹ học bổng VIP Study Overseas
  Mời quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo
  theo mẫu form đăng ký có tại đây
  hotline: 098 678 1890
  email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com
  Các bạn sinh viên ở xa có thể tư vấn miễn phí qua số: 098 678 1890
  Chương trình du học chuyển tiếp của Đại học James Cook
  1. Chương trình 1: Du học chuyển tiếp từ Singapore sang Úc
  Chương trình du học chuyển tiếp Singapore sang Úc: Khi sinh viên hoàn thành khóa Diploma tại Đại học JCU Singapore sẽ được chuyển tiếp sang các trường đại học công lập tại Úc và được miễn giảm tín chỉ đã học. Chương trình này giúp sinh viên có thể du học Úc với chi phí thấp hơn và thủ tục thuận lợi hơn khi du học thẳng từ Việt Nam sang Úc. Chương trình này cũng giúp cho sinh viên làm quen với cuộc sống và môi trường học tập đa văn hóa, giúp sinh viên tự tin và thành công hơn khi sang Úc du học.
  2. Chương trình 2: Kết nối phân viện Singapore - Úc
  Chương trình kết nối phân viện: Bất cứ sinh viên nào đăng ký học khóa Cử nhân và Thạc sỹ tại Đại học JCU Singapore đều có thể chuyển tiếp sang 2 cơ sở xinh đẹp của trường tại Úc là Cairns và Townsville trong 2 học kỳ đối với bậc Cử nhân và 1 học kỳ với bậc Thạc sỹ mà không phải trả thêm tiền học phí. Như vậy, sinh viên sẽ có được trải nghiệm học tập tuyệt vời tại 2 quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm. Đây là điểm độc đáo và đặc biệt chỉ dành riêng cho sinh viên của Đại học James Cook.
  3. Chương trình 3: Du học tại 2 quốc gia trong 1 chương trình học
  Toàn thể sinh viên đại học James Cook được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến các thành phố tại Bắc Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này. Chương trình du học tại 2 quốc gia đem đến cho sinh viên sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và tạo thêm giá trị của chính bản thân sinh viên, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ & văn hóa nâng cao, điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.
  4. Chương trình 4: Du học tiếng Anh, bước chuyển tiếp tới các trường đại học tại Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand.
  Chương trình Tiếng Anh tại Đại học James Cook là là chương trình duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS - Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình Đào tạo Tiếng Anh tại Đại học James Cook vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường.
  Chương trình tiếng Anh tại ĐH James Cook Singapore cung cấp cho học viên khóa học tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao, sau đó học viên có thể thi IELTS để đạt điểm 6.0-6.5 và đăng ký du học tại ĐH James Cook Singapore hoặc các trường đại học tại Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand. Chương trình này giúp sinh viên sử dụng thành thạo tiếng Anh, làm quen với cuộc sống và môi trường học tập đa văn hóa, giúp sinh viên thành công hơn khi sang du học ở một nước xa Việt Nam. Thủ tục du học sang nước thứ 2 cũng sẽ thuận lợi hơn nhiều sau khi sinh viên có điểm ielts từ 5.5 trở lên.
  Đại học James Cook Singapore - trường hàng đầu tại Singapore
  Với lịch sử giáo dục gần 50 năm, Đại học James Cook đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận:
  1. Top 4% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia.
  2. Top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới chuyên về ngành giảng dạy tâm lý
  3. Top 12 trường Đại học trên thế giới đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn.
  4. JCU Singapore cũng là 1 trong những Đại học hàng đầu tại Singapore và là 1 trong số ít trường đầu tiên được cấp chứng chỉ danh giá Edutrust 4 năm. JCUS luôn nằm trong top 3 trường ngoài công lập tốt nhất tại Quốc đảo sư tử.
  5. Đội ngũ giảng viên là các thầy cô tiến sỹ, giáo sư trong ngành, kinh nghiệm và yêu thích công tác giảng dạy.
  6. Khu học xá của JCUS nằm ngay khu trung tâm, bao gồm 2 cơ sở với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú.
  7. JCUS thu hút sinh bởi các chương trình học đa ngành, cấp bằng kép, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí của trường. Trong nhiều năm qua, JCU Singapore đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn sinh viên quốc tế và các bâc phụ huynh bởi chất lượng giáo dục hàng đầu
  8. JCU Singapore mang đến môi trường đại học năng động, sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới.
  9. Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở & và cấp Ipad, thẻ thư viện, thẻ xe bus & tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học & đi lại.
  10. Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.
  Thông tin về Du học VIP - Văn phòng tuyển sinh của ĐH James Cook Singapore
  VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2013, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học, học bổng du học bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Singapore, bạn hãy truy cập trang: http://mangduhocsingapore.comhttp://duhocvip.com


   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 6:13 pm