Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  Hội thảo Du học ngành kép tại Đại học James Cook Singapore

  Share
  avatar
  trangduhocvip

  Tổng số bài gửi : 12
  Điểm Phấn Đấu : 36
  Danh vọng : 1
  Join date : 07/09/2012

  Hội thảo Du học ngành kép tại Đại học James Cook Singapore

  Bài gửi by trangduhocvip on Mon Jul 28, 2014 9:11 am


  Hiện nay, nhiều bạn sinh viên lựa chọn du học không chỉ có nguyện vọng lấy một bằng cấp quốc tế về một ngành học mà còn mong muốn gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm thông qua chương trình chuyên ngành kép.
  Trong nhiều năm qua, Đại học James Cook Singapore (JCUS) đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế bởi các chương trình bằng kép chất lượng cao, linh hoạt mang đến cơ hội việc làm cao hơn cho sinh viên và ngành học đúng với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.
  Nhằm cung cấp thông tin về Chương trình du học bằng kép, Đại học James Cook Singapore và Trung tâm Tư vấn Du học VIP kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự Hội thảo Du học Singapore “Học ngành kép tại Đại học James Cook Singapore”.
  Lịch Hội thảo như sau:
  Thời gian: 9:00 – 11:00 sáng Chủ nhật, ngày 03/08/2014
  Tại Phòng Hội thảo, Trung tâm Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)
  Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội.
  Nội dung chương trình:
  Đại diện trường - Bà Linh Trần sẽ trực tiếp giới thiệu cho quý phụ huynh và sinh viên Việt Nam với những nội dung cụ thể sau:
  - Các chương trình học ngành kép
  - Các khóa học đại học, thạc sỹ đang được giảng dạy tại tại trường
  - Các chương trình du học chuyển tiếp, kết nối phân viện Singapore va Úc
  - Các chương trình du học chuyển tiếp khác
  - Hướng dẫn hồ sơ xin học và visa du học Singapore
  - Chương trình quà tặng Ipad cho sinh viên Việt Nam
  - Tặng phí xét hồ sơ 250 SGD cho sinh viên tới dự Hội thảo tại Trung tâm Tư vấn Du học VIP.
  - Quà tặng vé máy bay 1 chiều đi Singapore từ quỹ học bổng VIP Study Overseas
  Mời quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo
  theo mẫu form đăng ký có tại đây
  hotline: 098 678 1890
  email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com
  Các bạn sinh viên ở xa có thể tư vấn miễn phí qua số: 098 678 1890
  Chương trình Bằng kép tại Đại học James Cook Singapore
  1. Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh có thể theo học ngành kép. Các ngành học bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Du lịch khách sạn, Quản lý thể thao và sự kiện
  2. Sinh viên học Thạc sỹ có thể theo học ngành kép. Các ngành học bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý nhân sự, Marketing, Công nghệ Thông tin, Du lịch khách sạn.
  3. Ngoài các ngành học trên, sinh viên có thể học các ngành đơn gồm: Cử nhân khoa học môi trường, Mạng và máy tính, Công nghệ tương tác thiết kế game.
  Đại học James Cook Singapore - trường hàng đầu tại Singapore
  Với lịch sử giáo dục gần 50 năm, Đại học James Cook đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận:
  1. Top 4% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia.
  2. Top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới chuyên về ngành giảng dạy tâm lý
  3. Top 12 trường Đại học trên thế giới đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn.
  4. JCU Singapore cũng là 1 trong những Đại học hàng đầu tại Singapore và là 1 trong số ít trường đầu tiên được cấp chứng chỉ danh giá Edutrust 4 năm. JCUS luôn nằm trong top 3 trường ngoài công lập tốt nhất tại Quốc đảo sư tử.
  5. Đội ngũ giảng viên là các thầy cô tiến sỹ, giáo sư trong ngành, kinh nghiệm và yêu thích công tác giảng dạy.
  6. Khu học xá của JCUS nằm ngay khu trung tâm, bao gồm 2 cơ sở với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú.
  7. JCUS thu hút sinh bởi các chương trình học đa ngành, cấp bằng kép, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí của trường. Trong nhiều năm qua, JCU Singapore đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn sinh viên quốc tế và các bâc phụ huynh bởi chất lượng giáo dục hàng đầu
  8. JCU Singapore mang đến môi trường đại học năng động, sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới.
  9. Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở & và cấp Ipad, thẻ thư viện, thẻ xe bus & tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học & đi lại.
  10. Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.
  Thông tin về Du học VIP - Văn phòng tuyển sinh của ĐH James Cook Singapore
  VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2013, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học, học bổng du học bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Singapore, bạn hãy truy cập trang: http://mangduhocsingapore.comhttp://duhocvip.com


   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 6:26 pm