Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  Hội thảo du học Úc, chi phí thấp tại Học viện IIBIT

  Share
  avatar
  trangduhocvip

  Tổng số bài gửi : 12
  Điểm Phấn Đấu : 36
  Danh vọng : 1
  Join date : 07/09/2012

  Hội thảo du học Úc, chi phí thấp tại Học viện IIBIT

  Bài gửi by trangduhocvip on Thu Jul 03, 2014 10:55 am

  Học viện Kinh doanh và Công nghệ quốc tế IIBIT và Trung tâm Tư vấn Du học VIP kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Hội thảo “Du học và lập nghiệp tại Úc”.
  Lịch hội thảo như sau:
  - Thời gian: Thứ 3, ngày 8/7/2014, từ 3h-4:30 chiều
  - Địa điểm: Phòng Hội thảo -Trung tâm Du học VIP, số 18 Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội
  Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo địa chỉ
  Trung tâm Du học VIP. Hotline: 098 678 1890 và 04-3783 5869
  Email: duhocvip@gmail.cominfo@duhocvip.com
  Website: www.duhocvip.comwww.mangduhocuc.com
  Hoặc điền phiếu đăng ký tham dự tại đây
  Nội dung Hội thảo:
  Đại diện trường IIBIT, bà Vân Anh sẽ trực tiếp giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn sinh viên về Học viện IIBIT, các chương trình học, điều kiện tuyển sinh, chi phí du học và cuộc sống tại thành phố cảng nổi tiếng và lớn nhất của Úc - thành phố Sydney, và thành phố nổi tiếng với rượu nho và các lễ hội văn hóa - thành phố Adelaide.

  Thông tin về Học viện Kinh doanh và Công nghệ quốc tế - IIBIT
  Học viện Kinh doanh và Công nghệ quốc tế (IIBIT) có cơ sở đào tạo tại trung tâm thành phố Sydney và thành phố Adelaide, là một trong những trường được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn vì ưu điểm học phí phải chăng và chất lượng giảng dạy tốt.
  Trường IIBIT là học viện liên kết với Đại học Federation, một trường đại học công lập lớn được Chính phủ Úc cho phép tuyển sinh quốc tế theo diện visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính.
  IIBIT đào tạo các khóa tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học các chuyên ngành: Kế toán, Marketing, Quản trị Kinh doanh và Thương mại, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin và cấp bằng chính thức của Đại học Federation được công nhận trên toàn thế giới.
  Cơ sở đào tạo tại Sydney và Adelaide của trường khang trang, hiện đại. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Với dịch vụ sinh viên quốc tế rất tốt IIBIT đem đến sự hài lòng cho các sinh viên theo học tại trường.
  Sinh viên du học tại Sydney và Adelaide có nhiều việc làm thêm. Các sinh viên theo học khóa 2 năm trở lên có thể xin visa làm việc tại Úc 2 năm sau khi học xong.
  Thông tin về Đại học Liên Bang Úc (Đại học Federation), Victoria
  Đại học Liên bang Úc (tên cũ ĐH Ballarat) là 1 trong số 3 trường đại học lâu đời nhất tại Úc, được công nhận là trường 5 sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide.
  Đại học Liên Bang Úc là trường đại học có quy mô rất lớn, với tổng số hơn 30,000 sinh viên và cung cấp hơn 750 khóa học. Đại học Liên bang Úc có 7 cơ sở đào tạo chính tại bang Victoria gồm Mt Helen Campus, SMB Campus, Campt St Campus, Gippsland Campus, Horsham Campus, Avarat Campus và Stawell Campus. Ngoài ra, trường có liên kết với các trường khác cung cấp chương trình giảng dạy tại các thành phố Sydney, Melbourne và Adelaide.
  Đặc biệt Đại học Federation và Trung tâm IBM hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin để đào tạo và sắp xếp việc làm cho sinh viên. Các sinh viên theo học ngành IT sẽ được làm việc tại Công viên kỹ thuật Ballarat Technology Park, làm việc bán thời gian khoảng 12-20/giờ/tuần với mức lương trung bình khoảng $20.40/giờ, được tham gia chương trình thực tập và phát triển nghề nghiệp với IBM Global Services.
  Hiện nay, Đại học Federation là nơi lý tưởng cho sinh viên theo học nhiều chuyên ngành đang cần nhân sự tại Úc như IT, Giáo dục, Quản lý thể thao, Điều dưỡng, Công tác xã hội, Xây dựng dân dụng, Cơ khí, Khai thác mỏ, Kinh doanh. Các chương trình học có tại đây
  Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện IIBIT và Đại học Federation
  VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2013, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học, học bổng du học bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học, bạn hãy truy cập trang www.mangduhocuc.comvà www.duhocvip.com
  (Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP. Nguồn thông tin từ ĐH Federation và trường IIBIT Úc)

   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 5:20 pm