Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  cơ hội để các bạn học tập có một công việc ổn định, vững chắc khi ra trường!

  Share
  avatar
  huyhoangng

  Tổng số bài gửi : 2
  Điểm Phấn Đấu : 6
  Danh vọng : 1
  Join date : 17/01/2013

  cơ hội để các bạn học tập có một công việc ổn định, vững chắc khi ra trường!

  Bài gửi by huyhoangng on Fri Jan 18, 2013 10:02 pm

  Quan niệm học đại học mới thành công đã trở nên không còn phù hợp trong bối cảnh đất nước đang phát triển hiện nay.
  Sau khi các trường công bố điểm chuẩn, nhiều Teen vô cùng lo lắng khi biết tin mình không đậu đại học. Càng căng thẳng và ức chế hơn khi nhìn thấy ba mẹ buồn phiền, hụt hẫng. Cảm giác này khiến cho các Teen trở nên tự ti, thấy mình thất bại sau 12 năm đèn sách. Nhưng đó là một cách nghĩ sai lầm và thiếu niềm tin vào bản thân. Giữa lúc có biết bao sinh viên đại học tốt nghiệp không có việc làm, chỉ vì xã hội đang “thừa thầy, thiếu thợ”, vậy tại sao các bậc phụ huynh và Teen cần thay đổi quan niệm.
  Cơ hội mới tại Trung tâm Đào tạo Quản trị Mạng và An Ninh Mạng quốc tế ATHENA.
  Với mong muốn mang đến những cơ hội mới, thiết thực cho sinh viên và đặc biệt là một công việc ổn định, vững chắc sau khi ra trường. Vì vậy hãy *TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG VỚI AN2S CHỈ CẦN 1,5 NĂM .
  Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Mạng & An Ninh Mạng Quốc Tế ATHENA được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà. Là trung tâm được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng đào tạo ổn định, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ đi kèm tốt nhất.

  AN2S là chương trình đào tạo & cung cấp nhân sự quản trị mạng, an ninh mạng chất lượng cao, theo đơn đặt đặt hàng từ các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp..
  Học viên được thực tập có lương từ học kỳ thứ 3, giới thiệu và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

  • Chương trình AN2S thường xuyên được cập nhật các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng và thay đổi thường xuyên của các đơn vị đặt hàng tuyển dụng nhân sự.

  • Sau 7 năm đào tạo,nhiều học viên ATHENA tốt nghiệp AN2S đảm nhận các vị trí CNTT và an ninh mạng quan trọng tại các doanh nghiệp như Siemens (Đức), công ty điện lực dầu khí Cà Mau, Sở Thông Tin- Truyền Thông AN GIANG, FPT, Bảo hiểm Prudential, Ngân Hàng VietComBank, Ngân Hàng Sacombank,…..
  Giảng viên đứng lớp có nhiều kinh nghiệm thực tế trong thiết kế, triển khai hệ thống bảo mật mạng cho tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng. Giảng viên có Bằng sư phạm Quốc tế, nhiều bằng cấp quốc tế trong lĩnh vực bảo mật mạng: Security +, Check Point, CEH, tận tâm và giàu kinh nghiệm làm dự án thực tế. Mỗi lớp bao gồm 1 giảng viên chính và 2 trợ giảng hỗ trợ học viên thực hành.


  Khai giảng: 25/02/2013
  Thời lượng: 18 tháng. Đăng ký càng SỚM, học phí càng RẺ.

  Đăng ký & học tại
  Trung tâm đào tạo Quản trị Mạng và An ninh Mạng Athena
  Cơ sở 1: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: (08)38244041 - 090 78 79 477
  Cơ sở 2: 2 Bis Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: (08)22103801 - 094 320 00 88- 094 323 00 99
  website: athena.com.vn

   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 6:17 pm