Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  Khám phá bí mật bài thi SAT trong buổi học thử miễn phí tại IEE vào ngày 2/12/2012

  Share
  avatar
  thangpys

  Tổng số bài gửi : 3
  Điểm Phấn Đấu : 11
  Danh vọng : 1
  Join date : 08/10/2012

  Khám phá bí mật bài thi SAT trong buổi học thử miễn phí tại IEE vào ngày 2/12/2012

  Bài gửi by thangpys on Fri Nov 23, 2012 9:02 am

  Các bạn học SAT gặp phải những khó khăn phần lớn là do ôn tập không có phương pháp mà chỉ luyện thi theo suy nghĩ “ cứ làm nhiều thì điểm sẽ lên”. Thực tế cho thấy là các bạn luyện thi theo thói quen như vậy thường mất nhiều công sức và thời gian lên điểm rất chậm.

  Thực ra, việc ôn thi SAT yêu cầu các bạn phải nhận biết được các đặc trưng cơ bản của bài thi và làm thế nào để chinh phục những đặc điểm đó.

  Ví dụ như phần Reading Comprehension – một trong những phần gây khó khăn nhất với các bạn trong bài thi SAT- các bạn “phải đọc” rất nhiều chi tiết và trả lời nhiều câu hỏi trong 1 thời gian rất ngắn. Nhưng các bạn có biết rằng 2/3 số chi tiết đó là thừa và chúng ta có thể hoàn toàn nắm lấy những tín hiệu được đưa sẵn ra ở trong bài để biết được chi tiết nào chúng ta có thể bỏ đi mà vẫn trả lời được câu hỏi 1 cách chính xác. Hơn thế nữa, với cách người thiết kế đề thi ra câu hỏi thì việc trả lời cho 1 câu hỏi này có thể giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi tiếp theo.

  Tương tự như vậy, đối với phần từ vựng rất đau đầu của SAT, các bạn thường cố gắng nhớ theo word list khô cứng và nhàm chán. IEE giới thiệu đến bạn phương pháp “ học từ mới gắn với hình ảnh- học 1 lần và không bao giờ quên” để quá trình học từ vựng của các bạn thật thú vị và hơn hết là các bạn không bao giờ phải học 1 từ mới lần thứ 2.

  Các phương pháp trên sẽ được trình bày trong buổi học đầu tiên MIỄN PHÍ của khoá SAT khai giảng vào ngày 2.12.2012 tại Học viện Anh ngữ IEE

  Giảng viên: Cô Trịnh Diệu Ly, thầy Võ Mạnh Linh

  Là Thạc Sỹ Sư Phạm Tiếng Anh từ Mỹ, có hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu các bài thi Tiếng Anh chuẩn hóa và từng là trợ giảng các lớp Tiếng Anh luyện thi tại Trường Stanford - 1 trong những trường Đại Học hàng đầu nước Mỹ, cô Trịnh Diệu Ly và thầy Võ Mạnh Linh sẽ truyền đạt chiến thuật để người học bước đầu khám phá bí mật của bài thi SAT.

  Vui lòng đăng ký với bộ phận tuyển sinh trước 18h00 chiều thứ 7, ngày 1/12/2012
  Mọi thông tin về buổi học thử xin vui lòng liên hệ:


  Học viện Anh ngữ quốc tế IEE
  Địa chỉ: Số 38M2 Khu đô thị Yên Hòa, đường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 04.6 6803015 | Hotline: 0946.765.690 (Ms. Thủy)
  Website: www.iee.edu.vn
  Email: info@iee.edu.vn

   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 6:07 pm