Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  Phát triển và nâng tầm trí thức Việt cùng học bổng cao đẳng & đại học

  Share
  avatar
  hoahuongduong

  Tổng số bài gửi : 24
  Điểm Phấn Đấu : 72
  Danh vọng : 1
  Join date : 07/03/2012

  Phát triển và nâng tầm trí thức Việt cùng học bổng cao đẳng & đại học

  Bài gửi by hoahuongduong on Sat Sep 29, 2012 4:09 pm

  Hệ thống đại học Mỹ có những chương trình giáo dục xuất sắc trong gần như bất cứ ngành nào. Ở trình độ đại học (undergraduate) Mỹ có những chương trình được giảng dạy cho các ngành truyền thống và các ngành chuyên môn. Ở trình độ cao học (graduate), sinh viên có cơ hội làm việc trực tiếp với một số những nhân tài của thế giới. Bằng cấp ở Mỹ được công nhận ở khắp nơi trên thế giới.


  Hiện nay có hơn 4.000 trường đại học, cao đẳng ở Mỹ hàng năm cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Nhưng, tìm học bổng du học Mỹ ở đâu? - bằng cách nào?” là những vấn đề nhiều bạn trẻ thắc mắc.  Có rất nhiều nguồn để các bạn trẻ tiếp cận, tìm kiếm học bổng. Tìm qua website thông tin về các trường đại học của Mỹ như www.collegeboard.com, www.usnews.com, www.princetonreview.com, sau đó vào trang web riêng của từng trường mình thích để xem phần học bổng cho học sinh quốc tế.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như hỗ trợ học sinh tối đa trong quá trình du học tại Mỹ, công ty Việt Nam Hợp Điểm tổ chức buổi hội thảo vào lúc 8h30 – 12h30 sáng Chủ nhật ngày 30/9 tại Khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM nhằm giới thiệu các trường có mức học bổng hấp dẫn và thủ xin học bổng đơn giản dành cho sinh viên quốc tế.  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:


  Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm:

  26 Lê Quý Đôn, Q.3, TPHCM.

  ĐT: (08) 3930 4812 / 4970 (gặp cô Thanh)

  Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/duhoc

  Email: counseling@vietnamhopdiem.edu.vn

  Bạn vào wed tìm hiểu thêm : http://www.************.com/vi/su-kien-sap-toi/4368-ngay-3092012-hcm-phat-trien-va-nang-tam-tri-t.html

   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 6:09 pm