Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  FPT Polytechnic xét tuyển sớm cho HS tốt nghiệp THPT!

  Share
  avatar
  vanlt

  Tổng số bài gửi : 11
  Điểm Phấn Đấu : 31
  Danh vọng : 1
  Join date : 10/02/2011

  FPT Polytechnic xét tuyển sớm cho HS tốt nghiệp THPT!

  Bài gửi by vanlt on Tue Jun 26, 2012 4:50 pm

  Đối tượng xét tuyển sớm là tất cả học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2012. Khi nộp hồ sơ và nhập học trước ngày 30/6/2012, thí sinh sẽ được nhận quà tặng 1.000.000 đồng học phí Tiếng Anh khi tham gia chương trình “Now, I'm a FPT Polytechnic student”.

  Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là hàng nghìn thí sinh lớp 12 sẽ bắt đầu bước vào hai kỳ thi quan trọng nhất: thi tốt nghiệp THPT và thi đại học. Nhưng thực tế cho thấy, vẫn còn không ít các bạn trẻ vẫn đang loay hoay “tìm đường” đi cho chính mình. Áp lực thi cử từ gia đình, áp lực bằng cấp cho công việc sau này và áp lực của bản thân khi tự thấy khả năng của mình chưa tới…
  Nhiều bạn đi thi chỉ để “thử 1 lần cho biết thế nào là thi đại học”, thi để biết chắc chắn rằng mình đã ngã một lần và sẽ phải bước tiếp lần thứ 2, thứ 3… Thay vì như thế, không ít người đã lựa chọn dừng bước đúng thời điểm. Bởi các bạn biết và hiểu được bản thân có thể đi được đến đâu và không cần thiết phải rơi vào cái cảm giác “cả thế giới sụp đổ trước mắt” khi cánh cửa đại học không rộng mở để chào đón bạn.
  Hãy nhìn vào những con số của những năm trước, khi Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn đại học, bao nhiêu thí sinh buộc phải tìm cơ hội ở các bậc học khác, tìm đường đi khác… Hầu hết các bạn đều rơi vào cảnh bị động đối với chính tương lai của mình. Vậy thì có lý do gì để các bạn không đưa ra những quyết định khác sớm hơn để tiết kiệm thời gian cho mình và để rút ngắn con đường tới thành công?
  Đã bao giờ các bạn chủ động hoạch định tương lai cho bản thân và tìm kiếm các cơ hội học tập cho mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông? Bạn có biết lĩnh vực nào ở nước ta hiện nay đang rất thiếu nguồn nhân lực? Hay là học ngành nào ra trường sẽ có việc làm ngay, dễ xin việc?
  Quyết định đúng thời điểm là một thành công
  Xuất phát từ thực tế trên, FPT Polytechnic công bố chương trình xét tuyển sớm dành cho học sinh THPT. Đối tượng xét tuyển sớm là tất cả học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2012. Các thí sinh thuộc đối tượng xét tuyển trên, nếu có điểm tổng kết Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên sẽ đủ điều kiện để trở thành sinh viên của FPT Polytechnic.
  Đặc biệt, tất cả các thí sinh thuộc đối tượng xét tuyển khi nộp hồ sơ trước ngày 30/6/2012 sẽ được tham gia chương trình “Now, I'm a FPT Polytechnic student” và ưu đãi 1.000.000 đồng học phí Tiếng Anh. Đây chính là món quà tặng nhập học thiết thực và đầy ý nghĩa mà FPT Polytechnic dành cho các bạn.
  Việc xét tuyển sớm giúp các bạn yên tâm giữ chỗ và tránh đi đợt cao điểm tuyển sinh tháng 8, khi nhiều thí sinh đã trải qua kỳ thi đại học cùng ồ ạt nộp hồ sơ vào trường.
  Chỉ tiêu xét tuyển sớm trong đợt này của FPT Polytechnic là 900 chỉ tiêu trên toàn quốc với ba khối ngành Công nghệ thông tin (gồm Thiết kế web và Ứng dụng phần mềm), Kế toán doanh nghiệp và Quản trị kinh doanh (gồm Nhân sự & văn phòng, Marketing & Bán hàng – chuyên ngành này chỉ tuyển sinh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh).
  Hạn nộp hồ sơ trước ngày 30/6/2012, nhập học ngày 9/7/2012.

  Với nhận định nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong đó có sự đóng góp to lớn từ trên 500.000 doanh nghiệp và kéo theo đó là nhu cầu về nguồn nhân lực có chất lượng cao. Thực tế cho thấy con số này ngày càng lớn, nhất là trong thực trạng đào tạo tại Việt Nam đang lún sâu vào cảnh “thừa thầy thiếu thợ”…
  Xuất phát từ thực tế đó, FPT Polytechnic hướng tới mục tiêu cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp chất lượng và thiết yếu nhất cho người học, đảm bảo được tính cạnh tranh trong môi trường phát triển ngày càng cao của xã hội. Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, đào tạo dựa trên sức mạnh của CNTT, sinh viên FPT Polytechnic được tiếp cận với các dự án thật và tích lũy được kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học. Mức học phí vừa phải dựa trên chất lượng học tập sinh viên được hưởng là 4.800.000/học kỳ. FPT Polytechnic mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của số lượng lớn các bạn trẻ Việt Nam.
  Các bạn học sinh lớp 12 hãy tìm hiểu và đăng ký sớm tại đây để trở thành sinh viên của FPT Polytechnic – Cao đẳng thực hành ngay từ hôm nay.


  www.poly.edu.vnwww.poly.edu.vn

   Hôm nay: Mon Dec 10, 2018 6:31 am