Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  Mừng khai trương Beshop.mov.vn

  Share
  avatar
  beshop

  Tổng số bài gửi : 1
  Điểm Phấn Đấu : 3
  Danh vọng : 1
  Join date : 04/11/2011

  Mừng khai trương Beshop.mov.vn

  Bài gửi by beshop on Fri Nov 04, 2011 9:25 pm


  Chào mừng bạn đến với beshop.mov.vn
  Web: Beshop.mov.vn - Yahoo chat : bongcuctrang_lc3000
  - Điện thoại : 0972.133.638 hoặc 0986.717.028
  - Địa chỉ: Phú Thứ-Tây Mỗ-Mễ Trì-Hà Nội Cool
  Nhân dịp 02/11/2011 chúng tôi sẽ giảm giá từ 10% cho tất cả các sản phẩm Beshop.mov.vn với mục tiêu uy tín và chất lượng được đưa lên hàng đầu nên quý khách thật yên tâm khi mua sắm tại shop chúng tôi. Ko so sánh giá cả vì mỗi shop có nguồn hàng khác nhau, bạn có thể đến trực tiếp nhà mình để thử và mua sản phẩm, tiền nào của đó. Mẫu nào quý khách thấy shop khác rẻ hơn shop mình thì shop mình đảm bảo chất liệu sẽ khác, quý khách không tin có thể đến tận nơi xem hàng.
  *HÀNG THƯỢNG HẢI - QUẢNG CHÂU THEO STYE HÀN QUỐC NÊN KIỂU GIỐNG 97-99%, CHẤT LIỆU TÙY MẪU GIỐNG HAY KHÁC CHÚT ĐỈNH, MÀU SẮC CÓ THỂ ĐẬM HAY NHẠT HƠN HÌNH MỘT TÍ DO ÁNH SÁNG KHI CHỤP ẢNH
  *Hàng về mẫu đẹp là được chộp ngay nên nhanh tay lên để sở hữu cho mỉnh bộ cánh yêu thích nhé, ai đến trước thì mình bán trước ko giữ order.
  * Mình cho xem hàng thoải mái cũng vì thuận mua vừa bán, mong muốn các bạn chon được bộ quần áo ưng ý nhất. Vì hàng ngày có rất nhiều lượt khách đến mua hàng, mong quý vị thử hàng nhẹ tay, hàng rách mình không chịu trách nhiệm.
  * Hàng free size ( size cỡ trung bình ) nên các bạn ở xa ko thử dc thì có thể hỏi số đo, nên cũng dễ mặc ( đa số có độ con giãn ), nếu đã quyết định mua là không được đổi.

  Beshop.mov.vn
  Ms:Nguyễn Thị Ánh Evil or Very Mad

   Hôm nay: Sun Nov 18, 2018 1:11 pm