Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  Vui trung thu cùng Hoalan Studies

  Share
  avatar
  hoalanstudies

  Tổng số bài gửi : 6
  Điểm Phấn Đấu : 18
  Danh vọng : 1
  Join date : 16/04/2011

  Vui trung thu cùng Hoalan Studies

  Bài gửi by hoalanstudies on Sat Sep 24, 2011 2:27 pm

  [SIZE="5"]
  Vui trung thu cùng Hoalan Studies
  [/SIZE]


  Với mong muốn mang đến một môi trường học tập thật bổ ích, lý thú và hiệu quả dành cho mỗi học viên, Hoalan Studies luôn chú trọng tới việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa đầy sôi nổi, hứng khởi theo tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học”

  Phá cỗ đêm trăng cùng Hoalan studies

  Chương trình “Vui trung thu cùng Hoalan Studies” là hoạt động ngoại khóa đầu tiên dành cho học viên của Hoalan Studies trong năm học mới 2011 - 2012. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các học viên Hoalan bên cạnh đó là sự góp mặt của nhiều bạn trẻ quan tâm đến chương trình.

  Những hoạt động ngoại khóa của Hoalan Studies được thiết kế sáng tạo gắn với việc học tập chính vì vậy, mỗi hoạt động ngoại khóa tại Hoalan Studies còn là những giờ học bổ ích dành cho học viên. Bạn Trịnh Minh Thắng học viên lớp D1102L cho biết: “Mình rất thích các hoạt động vui chơi, ngoại khóa. Nó giúp cho mỗi bạn học viên và cả bản thân mình giảm đi những căng thẳng trong cuộc sống thường ngày. Những hoạt động ngoại khóa của Hoalan được thiết kế rất hay thường kết hợp giữa vui chơi và học tập khiến ai cũng hào hứng tham gia”.

  Hội trường khu sinh thái Nông nghiệp huyện Từ Liêm, Hà Nội trở nên nhộn nhịp ngày từ sáng ngày 11/9 với không khí chuẩn bị hối hả của ban tổ chức. Đêm trung thu của Học viện Hoalan Studies được kết hợp thành cuộc thi thiết kế với chủ đề “Trung thu” dành cho tất cả các học viên. Các học viên cùng thử sức mình với các tác phẩm lồng đèn tự thiết kế. Mỗi kiểu lồng đèn được thiết kế với ý nghĩa và phong cách riêng tạo nên sự đa dạng, độc đáo và mang đến một đêm trung thu lung linh ánh đèn. Ngoài ra còn có tác phẩm “Cá chép chơi trăng” được các học viên thiết kế lên từ những mảnh vải vụn. Đây là một tác phẩm vô cùng độc đáo và được hội đồng nghệ thuật của Hoalan Studies đánh giá rất cao.

  Những tác phẩm đoạt giải cao do hội đồng nghệ thuật của học viện chọn ra sẽ nhận được những giải thưởng mang tính khích lệ. Bạn Trương Thanh Thủy học viên lớp T1108L đại diện cho nhóm đoạt giải nhất tại cuộc thi thiết kế mang chủ đề “Trung Thu” vui vẻ chia sẻ: “Chúng mình đã có 1 đêm thức trắng với đêm hội trung thu của Hoalan Studies, giải thưởng nhóm mình đạt được mang ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Mình có cảm nhận, giải thưởng này như bước khởi đầu cho những thành công về thiết kế trong những bước đường sau này của mình”.

  Hoalan Studies - ươm mầm sáng tạo

  Học viện thiết kế Hoalan Studies đang chiếm được cảm tình và sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Design.

  Hoalan Studies có giáo trình học bài bản, phương pháp giảng dạy sáng tạo, lôi cuốn với đội ngũ giảng viên giàu kiến thức chuyên ngành cũng như những kinh nghiệm thực tế là chọn lựa hàng đầu cho các phụ huynh cũng như học sinh muốn theo học về thiết kế.

  Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập và sáng tạo đó là những gì mà Hoalan Studies mong muốn mang lại cho các học viên của mình. Chính vì thế, Hoalan Studies rất chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động ngoài lề như những cuộc thi thiết kế theo chủ đề, những hoạt động giao lưu, ngoại khóa để phát huy tối đa sự sáng tạo của học viên và mang đến một không khí học thân thiện, cởi mở.

  Ông Lương Minh Hòa - Giám đốc Học viện Hoalan Studies cho biết: “Chúng tôi thành lập Hoalan Studies với mong muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cho các bạn trẻ Việt Nam say mê Design. Chúng tôi cũng cố gắng nắm bắt tâm lý, thói quen và cá tính, sở thích của các bạn trẻ hiện nay để thiết kế chương trình học sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cố gắng tổ chức nhiều hoạt động ngoài lề để tạo nên sự gắn kết, thân thiết, cởi mở giữa các bạn học viên với nhau giữa Hoalan Studies và học viên và những hoạt động này cũng nhằm mục đích phát huy tối đa khả năng và sự sáng tạo của mỗi học viên”.

  Chi tiết xin liên hệ:

  Học viện thiết kế Hoalan Studies

  Số 10 Đỗ Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội (gần ga Hà Nội)

  Tel: 04.668 36 456 - 04.668 31 228 - 04.668 30 136

  Hotline: 0983 097 911 (Mr.Hòa) / 0122222 7123 (Mr. Lĩnh)

  Email: hoalanstudies@designmagazine.vn

  Website: www.www.hoalanstudies.com

  www.blackdee.net


   Hôm nay: Wed Dec 19, 2018 4:39 pm