Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  Tân sinh viên vào năm học mới với chương trình “Kích cầu học vấn”

  Share
  avatar
  vanlt

  Tổng số bài gửi : 11
  Điểm Phấn Đấu : 31
  Danh vọng : 1
  Join date : 10/02/2011

  Tân sinh viên vào năm học mới với chương trình “Kích cầu học vấn”

  Bài gửi by vanlt on Thu Sep 22, 2011 10:18 am

  Chương trình được thực hiện từ ngày 25/8 đến ngày 25/10/2011, dành cho những thí sinh đăng ký học tại Cao đẳng thực hành FPT trong đợt tuyển sinh tháng 11/2011 ở cả 3 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh

  Bên cạnh niềm vui con cái đỗ Đại học – Cao đẳng trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua nhiều bậc phụ huynh đồng thời phải đối mặt với nỗi lo về các khoản phí nhập học vào trường đầu năm.

  Trường Cao đẳng thực hành FPT có giải pháp dành cho bạn đây

  Nhằm chia sẻ với những khó khăn tài chính mà gia đình các tân sinh viên phải đối mặt khi bước vào năm học 2011, đặc biệt trong bối cảnh nhiều trường lạm thu phí nhập học đầu năm, Cao đẳng thực hành FPT mang đến cơ hội lùi thời hạn đóng học phí cho các tân sinh viên nhập học trong đợt tuyển sinh tháng 11 của trường thông qua chương trình “Kích cầu học vấn”.

  Chương trình được thực hiện từ ngày 25/8 đến ngày 25/10/2011, dành cho những thí sinh đăng ký học tại Cao đẳng thực hành FPT trong đợt tuyển sinh tháng 11/2011 ở cả 3 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh.


  Chương trình “Kích cầu học vấn” mang tặng bạn nhiều tiện ích đầu năm học mới

  Cụ thể hơn thế nào bạn nhỉ?

  Theo đó, thí sinh đủ điều kiện tham gia chương trình “Kích cầu học vấn” sẽ được lùi thời hạn đóng học phí tất cả các kỳ học so với thời hạn nộp học phí chuẩn là một học kỳ.

  Điều này cũng có nghĩa là chỉ với khoảng 300.000đ đồng lệ phí đầu năm bao gồm lệ phí xét tuyển và phí mua giáo trình, các thí sinh thuộc đối tượng của chương trình sẽ được nhập học tại Cao đẳng thực hành FPT. Đặc biệt, nhà trường cũng cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học của những thí sinh này.

  Bên cạnh việc hỗ trợ về tài chính thông qua chương trình “Kích cầu học vấn”, FPT Polytechnic cũng điều chỉnh lại quy chế tuyển sinh năm học 2011-2012 nhằm đơn giản hóa thủ tục xét tuyển và tăng cơ hội tuyển thằng, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các thí sinh mong muốn được học tập tại trường.

  Cao đẳng thực hành FPT: Đơn giản thủ tục nhập học và hỗ trợ thông tin chỗ ở

  Thay vì phải chuẩn bị 8 loại giấy tờ như trước, hồ sơ xét tuyển của thí sinh theo quy chế mới chỉ bao gồm Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu, 02 Ảnh 4x6, Bản sao Học bạ THPT và Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được). Cũng theo quy chế mới, điều kiện được tuyển thẳng là khi thí sinh đạt một trong các tiêu chuẩn: điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5, hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 hoặc tốt nghiệp THPT loại Khá trở lên.

  Thêm vào đó, nhận thấy với những thí sinh lần đầu xa nhà lên thành phố lớn để học thì việc an cư để học tập tốt luôn là vấn đề khó khăn, Cao đẳng thực hành FPT cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm nhà trọ gần trường cho sinh viên. Dịch vụ này đã và đang được phòng Công tác sinh viên của trường triển khai hiệu quả, mang lại nhiều tiện ích và được đông đảo sinh viên đăng ký sử dụng.

  Thông tin chi tiết về chương trình “Kích cầu học vấn” tham khảo tại đây.

  Thông tin chi tiết về quy chế sửa đổi của năm 2011 – 2012 tham khảo tại đây.

  Hẹn gặp lại và chúc các bạn vào năm học mới với sức khỏe và nhiều niềm vui!


   Hôm nay: Wed Dec 19, 2018 5:24 pm