Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

    DU HỌC PHẦN LAN: HỌC BỔNG 100%

    Share

    vietdragon_ha

    Tổng số bài gửi : 10
    Điểm Phấn Đấu : 30
    Danh vọng : 1
    Join date : 20/05/2011

    DU HỌC PHẦN LAN: HỌC BỔNG 100%

    Bài gửi by vietdragon_ha on Mon Jul 18, 2011 5:45 pm

    DU HỌC PHẦN LAN: HỌC BỔNG 100%
    I. VÀI NÉT VỀ PHẦN LAN
    Phần Lan là một nước Công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới với một nền kinh tế chính trị ổn định và là niềm mơ ước của bất cứ ai để được sống tại đây. Một điều hết sức quan trọng cho giới học sinh, sinh viên thế giới biết đến Phần Lan nhiều hơn chính là nền Giáo dục được đầu tư toàn phần với tất cả học sinh trong nước cũng như học sinh Quốc tế là được miễn hoàn toàn học phí. Đây chính là chính sách đầu tư cho tương lai chỉ có tại Phần Lan.

    Ưu điểm của du học Phần Lan:
    Du học Phần Lan là một sự lựa chọn thông minh đối với sinh viên Việt Nam bởi nó mang những ưu thế nổi trội so với các Quốc gia khác:
     Miễn hoàn toàn học phí
     Không phải chứng minh tài chính
     Được phép làm thêm 20h/ tuần
     Được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp
     Cơ sở ha tầng phát triển và những công nghệ kỹ thuật hiện đại sẽ đảm bảo cho chất lượng học tập và cuộc sống của sinh viên.
     Môi trường thân thiện và an toàn. Khí hậu phù hợp cho sinh viên Việt Nam
     Cơ hội học tập tại các trường danh tiếng của Phần Lan: Đại học khoa học ứng dụng Lahti, Đại học khoa học ứng dụng Hamk, đại học Haaga- Helia…

    II. THI TUYỂN
    1. Yêu cầu
    Đại học:
    • Tốt nghiệp THPT trở lên
    • Trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc Toefl IBT 80
    • Sinh viên phải tham dự kì thi đầu vào sẽ được tổ chức tại Hà Nội và T.p HCM, kì thi tháng 4 cho đợt nhập học tháng 9 và thi vào tháng 10 cho đợt nhập học tháng 1.
    (Sinh viên sẽ được chọn 4 nguyện vọng khi đủ điều kiện đăng ký dự thi).
    Thạc sĩ:
    • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan loại khá, giỏi
    • Trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc Toefl IBT 90
    2. Hạn nộp hồ sơ:
    Trước tháng 1 và tháng 9 hàng năm.


    3. Hồ sơ cần nộp:
    Đại học
    • Học bạ THPT
    • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận TN THPT tạm thời
    • Chứng chỉ IELTS hoặc Toefl
    • Copy hộ chiếu hoặc CMND
    Thạc sĩ
    • Bảng điểm Đại học
    • Bằng tốt nghiệp đại học.
    • Chứng chỉ IELTS hoặc Toefl
    • Gmat (nếu có)
    • Thư bày tỏ nguyện vọng và kế hoạch học tập
    • 2 Thư giới thiệu.
    • Kinh nghiệm làm việc (nếu có)
    5. Chi phí sinh hoạt: Tổng chi phí 350 – 450 EUR/ 1 tháng
    • Nhà ở: 150 – 200 EUR / 1 tháng
    • Tiền ăn, dụng cụ học tập, sách vở: 150 – 200 EUR/ 1 tháng
    • Chi phí cá nhân, đi lại: 50 EUR / 1 tháng
    6. Việc làm:
    Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ /tuần. Lương làm thêm từ 8 – 15 EUR/giờ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại một năm để làm việc.

    III. DANH SÁCH CÁC NGÀNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH
    • Quản trị kinh doanh quốc tế
    • Quản trị du lịch khách sạn
    • Quản lí công nghiệp
    • Quản trị hệ thống thông tin
    • Quản trị cơ sở vật chất • Công nghệ thông tin
    • Cơ khí và công nghệ sản xuất
    • Kỹ sư hậu cần
    • Kỹ sư công nghiệp
    Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ RỒNG VIỆT (VDG GROUP)
    Trụ sở: Số 3 Hoàng Ngọc Phách – Đống Đa – Hà Nội
    Tel: +84 4 62738789 - Fax: +84 62753373 - Hotline: 0975451530
    Website: www.vietdragon.edu.vn
    Email: consultant03@vietdragon.edu.vn


      Hôm nay: Sun Dec 04, 2016 10:51 am