Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  Chuẩn bị đầu vào các trường Công lập Singapre

  Share
  avatar
  vietdragon_ha

  Tổng số bài gửi : 10
  Điểm Phấn Đấu : 30
  Danh vọng : 1
  Join date : 20/05/2011

  Chuẩn bị đầu vào các trường Công lập Singapre

  Bài gửi by vietdragon_ha on Mon May 30, 2011 10:52 am

  Chuẩn bị đầu vào các trường Công lập Singapre

  Được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất khu vực cũng như trong Châu lục. Singapore có một hệ thống Giáo dục mang tính Quốc tế với cơ sở hạ tầng tiện nghi cho việc nghiên cứu, phát triển cũng như lĩnh vực y tế cuộc sống, khoa học, thông tin, công nghệ tin học, hệ thống chuyên chở vận tải, thiết kế kỹ thuật, Nghệ thuật và kinh tế. Nổi tiếng với sự an toàn, sạch sẽ và nền văn hóa đa sắc tộc vô cùng đặc sắc, Singapore là nơi lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu.
  Chính phủ Singapore đặc biệt quan tâm đến Giáo dục và đã dành sự đầu tư đặc biệt 80 đến 90% kinh phí cho các trường Chính phủ. Vì vậy, được học tập tại các ngôi trường Công lập này là niềm mơ ước của tất cả các bạn học sinh, sinh viên.
  Tháng 10 hàng năm Chính phủ Singapore tổ chức cuộc thi lớn nhất dành cho hoc sinh Quốc tế vào các trường Công lập Singapore có tên AEIS (Admission Exercise International Students). Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi đạt kết quả cao, học sinh phải nắm vững được những kiến thức về: Toán, Khoa học bằng tiếng Anh,…và Tiếng Anh, với tiếng Anh, đây là môn quan trọng và khó khăn nhất cho các em học sinh nước ngoài đặc biệt là Việt nam, vì tất cả các môn học khác cũng liên quan đến tiếng Anh.
  Vì vậy, nếu có nguyện vọng vào học tại các trường Công lập. Trước đó học sinh nên tham gia một khóa học ôn luyên ở một trường tư có uy tín, chuyên ôn luyện đầu vào cho các kỳ thi của các trường Công lập để các em nắm được phương pháp học và chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức cho các em trước khi kỳ thi bắt đầu, thông thường khoảng từ 3 đến 6 tháng hoặc 1 năm.
  Với sự am hiểu về nền Giáo dục, văn hóa, con người và cuộc sống nơi đây. VietDragon mong muốn với sự hiểu biết của mình sẽ mang đến được cho các em những chương ôn luyện phù hợp, đúng trọng tâm với những trường tư chất lượng. Phù hợp với từng cấp độ, thời gian và đặc biệt hiệu quả để các em dễ dàng vào được các trường Công lập từ cấp I, II, Hệ thống trường Cao đẳng cao cấp Polytechnic, ĐH công lập của Chính Phủ của Singapore.
  Là đại diện tuyển sinh chính thức và độc quyền của một số lượng lớn các trường Singapore, với thời gian sống, học tập và làm việc lâu năm của Cán bộ, Nhân viên VDG Group tại Singapore cùng với sự am hiểu sâu sắc về cuộc sống, con người, văn hóa…và nền Giáo dục tiến tiến của đất nước này. Chúng tôi luôn mong muốn mang hết tâm huyết của mình để dành cho các em học sinh thân mến những chương trình học phù hợp đem lại kết quả cao nhất, phù hợp với khả năng, đòi hỏi những quyền lợi tối đa về miễn giảm học phí, tìm kiếm những suất học bổng cao và có những ưu đãi cho tất cả các em học sinh.
  Với chương trình đầu vào Chính phủ này, chúng tôi kết hợp với các trường có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu trong luyện thi và có uy tín tại Singapore như: SSTC, Shelton, LP, Coleman, Dimenssion, St.Francis,..cung cấp các chương trình ôn luyên từ cấp I, II, O”Level”, A”Level”. Học sinh có thể đăng ký thời gian từ 2 tuần đến 2 tháng hoặc đăng ký khóa dài hạn. Phụ huynh học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về điều kiện học tập và Giảng dạy ở những ngôi trường nổi tiếng và có kinh nghiệm trong luyện thi đầu vào Chính phủ này.
  Trong suốt quá trình học sinh học tập và ôn luyện tại Singapore, Với khu Homestay quy mô, đầy đủ tiện nghi trong khu nhà cao cấp Condo, nằm tại vị trí trung tâm, thuận tiện trong việc đi lại của VDG Group, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc, ôn luyện bổ trợ…để các em đạt đủ tiêu chuẩn đầu vào các trường Chính phủ Singapore.
  Chúng tôi tự hào khi kết hợp với SSTC đã ôn luyện được một số lượng lớn các em hiện đang học tại các trường Chính phủ danh tiếng tại Singapore và các nước phương tây khác.
  Bất kỳ một học sinh nào có mong muốn được học tập tại một trường Chính phủ Singapore, đều có thể tham gia một khóa học ôn luyện trước khi bắt đầu học tập tại một trường Chính phủ .
  Hồ sơ bao gôm:
  1. Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. Giấy khai sinh
  3. Hộ khẩu gia đình
  4. Hộ chiếu của bố me
  5. Hai ảnh cỡ hộ chiếu
  6. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy xác nhận đang theo học tại một trường nào đó
  7. Giấy đăng ký kết hôn của bố me....
  Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ với VDG Group để được tư vấn miễn phí

  Công ty cổ phần đào tạo và hợp tác quốc tế Rồng Việt
  Hà Nội : 03 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  Hồ chí Minh : 135/36 Trần Hưng Đạo ,P.Cầu Ông Lãnh , Q.1
  Singapore :Blk 1003#08_04 Lower DeltaRoad,Singapore099308
  Điện thoại: 04 6273 8789; Fax: (84-4) 6275 3373
  Web: www.vietdragon.edu.vn
  Email: admin@vietdragon.edu.vn
  Điện thoại hỗ trợ: Ms Thuy :0975451530


   Hôm nay: Wed Dec 19, 2018 4:18 pm