Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  Trở thành designer chuyên nghiệp cùng HoaLan Studies

  Share
  avatar
  hoalanstudies

  Tổng số bài gửi : 6
  Điểm Phấn Đấu : 18
  Danh vọng : 1
  Join date : 16/04/2011

  Trở thành designer chuyên nghiệp cùng HoaLan Studies

  Bài gửi by hoalanstudies on Wed Apr 20, 2011 7:09 pm

  Trở thành designer chuyên nghiệp cùng HoaLan Studies
  Bạn có đam mê, bạn muốn theo đuổi nghề design và bạn muốn trở thành một designer chuyên nghiệp, tài năng... Hãy đến với Học viện đào tạo design HoaLan Studies để biến ước mơ của bạn thành sự thật.
  HoaLan Studies có gì khác biệt?
  Design đã và đang trở thành một nghề thời thượng ở Việt Nam và trên thế giới, rất nhiều bạn trẻ đam mê, nhiệt huyết mong muốn được thử sức mình, được thành công trong lĩnh vực đầy sáng tạo này.
  Ở Việt Nam hiện nay, đào tạo design khá phát triển với hệ thống các trường đại học, cao đẳng các học viện, trung tâm đào tạo về design trên khắp cả nước .
  Với mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm, cũng như những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế, Hoalan Studies được thành lập để định hướng con đường tương lai cho thế hệ trẻ...
  Hoalan Studies là nơi đào tạo về thiết kế hàng đầu tại Việt Nam được Tạp chí Thiết Kế (Design Magazine) đầu tư với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết.
  Học viên đến với Học viện HoaLan Studies sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức cùng với những kỹ năng cần thiết trong nghề nghiệp để trở thành một nhà thiết kế tài năng trong tương lai.
  HoaLan Studies, nâng bước thành công
  Với sứ mệnh đem đến cái nhìn toàn diện để các học viên hiểu sâu hơn về nghề design cũng như mong muốn được chắp cánh cho ước mơ trở thành designer chuyên nghiệp của các bạn trẻ, HoaLan Studies mang đến một chương trình đào tạo khoa học, hoàn chỉnh và hiệu quả với các khóa học về thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, thiết kế giày, nhiếp ảnh...
  So với các trung tâm đạo tạo về design ở Việt Nam, HoaLan Studies đã thực sự tạo nên những điều khác biệt và đây chính là lý do để HoaLan Studies trở thành địa chỉ uy tín cho các bạn trẻ lựa chọn khi muốn theo học về nghề Design.
  Tại HoaLan Studies, khi bạn tham gia khoa học về thiết kế thời trang ngoài những chương trình đạo tạo cơ bản và nâng cao bạn còn được học thêm về nhiếp ảnh, trang điểm và marketing. HoaLan Studies là địa chỉ duy nhất trong hệ thống đào tạo design ở Việt Nam mang đến cho bạn những kỹ năng này.
  HoaLan Studies quan niệm, không chỉ đào tạo bạn trở thành một nhà thiết kế đơn thuần mà còn cung cấp cho bạn những kỹ năng vô cùng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế tài năng như: trang điểm, nhiếp ảnh và đặc biệt là Marketing với sự giảng dạy của Mr Trần Thành Đức – Thạc sĩ Marketing, Trường đại học Cambridge.
  Không chỉ vậy, sau khi hoàn thành khóa học về thiết kế thời trang, học viên sẽ thực hiện bộ sưu tập của mình tại các nhà mốt, sau đó học viên sẽ trang điểm cho người mẫu và tự chụp ảnh cho bộ sưu tập của mình để tiến hành buổi Fashion Show bế giảng khóa học. Bộ sưu tập và hình ảnh của bạn sẽ được đăng trên Tạp chí Thiết Kế (Design Magazine) và website chuyên về thiết kế www.blackdee.net
  Trong nội dung khóa học về thiết kế đồ họa, HoaLan Studies tạo điều kiện cho học viên được thực hành trên hệ thống máy tính MACBOOK Pro với những phần mềm liên quan, được giảng dạy, chỉ dẫn để mang đến hiệu quả tối ưu nhất sau khóa học.
  Hiện nay, với mong muốn “tiếp sức” cho những bạn trẻ đam mê design và khao khát được thành công trong lĩnh vực này, HoaLan Studies triển khai “Quỹ nuôi lớn ước mơ” tặng ngay iPad cho các sinh viên nhập học trước ngày 30/4.
  HoaLan Studies luôn tạo ra những điểm khác biệt, những điểm mạnh trong việc đào tạo design ở Việt Nam, hãy biến ước mơ của bạn thành sự thật với HoaLan Studies và để HoaLan Studies nâng bước thành công cho bạn.
  Chi tiết chương trình tại: http://hoalanstudies.com/vi/html/id5/GIAO-TRINH/
  Địa chỉ liên hệ:
  Học viện Đào tạo thiết kế HoaLan Studies
  Số 10, Đỗ Hành, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ĐT: (04) 668 36 456
  Hotline: 0983097911 & 01222227123
  Email: hoalan@hoalanjsc.com
  Website: www.hoalanstudies.com   Hôm nay: Sat Jun 23, 2018 11:37 am