Trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông

Bạn đang trong diễn đàn của trường THPT Lê Quý Đôn-Hà Đông.
Nếu bạn là thành viên,hãy đăng nhập để tham gia gửi bài.
Nếu không,hãy click vào "Đăng ký" để tham gia với chúng tôi.

  học viện đào tạo thiết kế Hoalan studies

  Share
  avatar
  hoalanstudies

  Tổng số bài gửi : 6
  Điểm Phấn Đấu : 18
  Danh vọng : 1
  Join date : 16/04/2011

  học viện đào tạo thiết kế Hoalan studies

  Bài gửi by hoalanstudies on Sat Apr 16, 2011 1:57 pm

  Design – Nghề thời thượng cho giới trẻ


  Design luôn là một nghề thời thượng, một nghề định hướng tương lai. Design được biết đến là một nghề trải rộng trong nhiều lĩnh vực của xã hội hiện đại: Kiến trúc, Thời trang, Điện ảnh, Nhiếp ảnh, hội họa.
  Tại sao nghề Design lại “hot”?
  Nghề Design hội tụ rất nhiều yếu tố: khả năng sáng tạo, con mắt thẩm mỹ, sự phá cách, cá tính… đòi hỏi designer phải am hiểu nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội. Đó là những yếu tố cần và đủ trong một Designer chuyên nghiệp và tài năng.

  Nghề Design luôn được nhìn với con mắt đầy thán phục của nhiều người, bởi designer là những lãng tử phiêu bồng nhưng đầy thực tế. Họ có khả năng phù phép cho những tấm vải, những bức ảnh, những vật vô tri vô giác trở nên có hồn, có sức sống hơn bao giờ hết. Họ biến những thứ tưởng chừng như rất bình thường thành những tác phẩm nghệ thuật.

  Design cũng là một nghề mang đến một nguồn thu nhập khá cao và ổn định. Trong thời đại internet hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc với thu nhập thuộc hàng “khủng” hay tự mình làm chủ với tay nghề thiết kế của mình.
  Một designer luôn được làm việc trong môi trường cởi mở, thoải mái để phát huy tối đa sự sáng tạo của mình, họ không bị gò bó trong các công sở 8h mỗi ngày, họ có thể làm việc tại các quán cà phê, quán trà hay bất kỳ một không gian nào gợi thức niềm đam mê.
  Tất cả những điều đó tạo nên sự hấp dẫn của nghề design – Những bạn trẻ luôn mong muốn đem sự sáng tạo, nhiệt huyết và niềm đam mê định hướng thẩm mỹ cho xã hội.
  Bạn có thể trở thành một designer chuyên nghiệp và tài năng?
  Câu trả lời là hoàn toàn có. Có nhiều ý kiến cho rằng “Design không phải là một nghề mà chỉ cần yêu thích và có tiền là làm được. Design là nghề dành cho những người có con mắt nghệ thuật thật sự”.
  Tuy nhiên, ý kiến này không hoàn toàn chính xác, chỉ cần bạn yêu thích và đam mê nghề Design (tức là bạn chỉ cần 1% thiên phú), cánh cửa đó luôn mở rộng chào đón bạn.
  Những năm trở lại đây, design luôn là một nghề “hot” ở Việt Nam, một sự lựa chọn thời thượng dành cho giới trẻ, chính vì vậy, các trường đại học, cao đẳng, học viện… đào tạo về design xuất hiện ngày càng nhiều.
  Điều này mang đến nhiều điều kiện thuận lợi cho nghề design phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn nữa ở Việt Nam bởi các designer tương lai được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản, có hệ thống và khoa học.
  Ông Lương Minh Hòa – Người sáng lập Học viện Hoalan Studies – Một địa chỉ tin cậy về đào tạo Design cho biết: "Đào tạo về design ở Việt Nam đang ngày càng mở rộng và chuyên nghiệp hơn, như ở học viện của chúng tôi, các học viên không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp đều có thể học. Thời gian học tại Hoalan Studies cũng rất linh động phù hợp với cuộc sống và công việc bận rộn của chúng ta hiện nay.
  Bên cạnh đó với đội ngũ giảng viên là những người có tiếng trong xã hội về nghề Design, chúng tôi mong muốn mang đến cho các học viên niềm say mê, khả năng sáng tạo, sự chuyên nghiệp, đồng bộ và hiệu quả".
  Ngoài việc đạo tạo về Design (Thời trang, Đồ họa, Giày), HoalanStudies có những thế mạnh mà các trung tâm đào tạo về Design khác không có đó là: những môn học phụ trợ nhưng vô cùng quan trọng (Nhiếp ảnh, Trang điểm…) ngoài ra còn dạy cho học viên về Marketing, tư duy xây dựng chiến lược quảng cáo thương hiệu và sản phẩm...
  Design vẫn luôn là một nghề thời thượng được nhiều người theo đuổi. Bạn từng mơ ước mình sẽ trở thành một Designer tài năng, nổi tiếng, giàu có. Vậy, hãy hiện thực hóa ước mơ của bạn ngay hôm nay. Design luôn mở ra cơ hội, mở ra tương lai cho bạn.
  Hiện nay, nhằm giúp đỡ những bạn trẻ đam mê design và khát khao thành đạt, HoaLanStudies đang triển khai chương trình “Quỹ nuôi lớn ước mơ” Tặng ngay iPad cho các sinh viên khi nhập học trước ngày 30/4.
  Địa chỉ liên hệ:
  Học viện Đào tạo thiết kế HoaLan Studies
  Số 10, Đỗ Hành, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội / ĐT: (04) 66 836 456
  Website: http://hoalanstudies.com

   Hôm nay: Sun Apr 22, 2018 11:26 am